Chia sẻ kiến thức sức khỏe vợ chồng như: bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn, phá thai...

Cách phá thai tại nhà bằng rau củ quả được thực hiện thế nào?

Cách phá thai tại nhà với ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, bí mật, không tốn kém chính là điều ghi điểm trong mắt các chị em về cách phá thai tự nhiên và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để giải quyết những sự cố ngoài ý muốn. Vậy thực hư tác dụng phá thai của các loại rau quả này là như thế nào, cách thực hiện chúng ra sao? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Nguyên tắc khi áp dụng các cách phá thai tại nhà

Cách phá thai tại nhà trên thực tế chưa có bất kỳ một công trình khoa học nào khẳng định độ an toàn của các cách phá thai tự nhiên nên đây thực chất chỉ là những cách phá thai dân gian mang tính chất truyền miệng, không được chứng minh độ an toàn trong thực tế.

Phá thai tự nhiên bằng các loại rau củ quả thai phụ sẽ phải trực tiếp đối mặt với rất nhiều nguy cơ như bị sót thai, thai chết lưu, thai nhi dị tật, bị nhiễm trùng, băng huyết hoặc thậm chí là nguy hiểm đến tính mạnh.

Chính vì vậy tuyệt đối không được áp dụng các cách phá thai tự nhiên này. Muốn phá thai phải đến các cơ sở y tế uy tín để khám xét đầy đủ về tuổi thai, thể trạng sức khỏe của thai phụ rồi mới chỉ định phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Cách phá thai tự nhiên tại nhà
(Cách phá thai tại nhà bằng rau củ quả có thật không?)

Phá thai tự nhiên bằng các loại rau củ quả

Những loại rau củ quả thường được chị em sử dụng làm cách phá thai tự nhiên tại nhà là: rau sam, rau ngót, mướp đắng, dứa, đu đủ… Cụ thể chúng được sử dụng như sau:

Rau sam

Là loại rau rất tốt cho sức khỏe nhờ công dụng giải nhiệt, trừ độc và kích thích tử cung co bóp mạnh, gia tăng tần suất co bóp nên bị chống chỉ định với phụ nữ mang thai đặc biệt là trong 3 thánh đầu tiền của thai kỳ. Vì vậy có không ít người đã dùng rau sam với mong muốn phá thai bằng cách tăng lượng rau này trong bữa ăn hàng ngày.

Rau ngót

Cũng giống như rau sam, hợp chất papaverin có trong rau ngót cũng làm tử cung gia tăng sức mạnh và tần suất có bóp ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của thai nhi trong bụng. Chính điều này đã khiến không ít bà bầu lầm tưởng nó có thể phá thai nên uống nước ép rau ngót, ăn nhiều canh rau ngót với ý định phá thai mà không phải tốn kém chi phí, lại bí mật không sợ ai phát hiện.

Dứa

Trong quả dứa có chưa bromelain khiến tử cung bị mềm và thường xuyên bị co thắt mạnh rồi tiết ra chất gây sảy thai. Có không ít người nhẹ dạ cả tin hoặc không hiểu rõ nguy hại khôn lường từ loại quả này nên đã uống nước ép dứa và ăn khá nhiều dứa khi mang thai 3 tháng đầu nhằm bỏ đi bào thai nhưng không thành công.

Đu đủ

Đu đu nằm trong danh sách những thực phẩm sảy thai phổ biến nhất cũng chính tác hại này khiến không ít mẹ bầu tự suy luận là chúng có thể phá thai. Thoạt nghe thì có thể hợp lý nhưng thực chất đây là cách phá thai phản khoa học, không có cơ sở hay căn cứ y tế nào xác minh độ an toàn cũng như mức độ thành công trong việc phá thai bằng đu đủ. Vì thế những cách như ăn đu đủ hoặc uống sinh tố đu đủ phải tuyệt đối chấm dứt ngay nếu không muốn sảy thai và tính mạng bị đe dọa.

Mướp đắng

Trong thành phần của quả mướp đắng có chứa một loại protein làm giảm đi khả năng thụ thai vì thế dùng mướp đắng khi mang thai đặc biệt là trong những tháng đầu tiên của thai kỳ hoàn toàn có thể gây sảy thai.

Mong rằng những thông tin hữu ích về cách phá thai tự nhiên, cách phá thai dân gian tại nhà bằng rau củ quả trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về các phương pháp phản khoa học này để bài trừ và loại bỏ chứng, tuyệt đối không thực hiện nhằm bảo toàn tốt sức khỏe và tính mạng của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Back to Top